4 Đồ dùng cho nhà bếp tiết kiện thời gian cho việc nấu ăn

Tại cộng đồng machnhe.info, chúng tôi yêu các sản phẩm hiệu quả, đa sử dụng: những sản phẩm giảm thiểu diện tích phòng bếp nhất, giữ ngăn kéo đẹp và gọn gàng và làm cho tủ cảm thấy rộng rãi. Tuy nhiên, có một số mặt hàng bếp sáng tạo giúp nấu ăn dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn. Những phát minh thông minh này cũng xứng đáng với không gian lưu trữ của họ.
Cho dù bạn là một đầu bếp nhà hoặc một người mới nấu ăn, chuẩn bị bữa ăn có thể là phức tạp, từ việc gọt, thái đến làm sạch. Những sản phẩm đơn giản này sẽ hoạt động như một phụ bếp chuyên nghiệp của bạn. Để bạn có thể thưởng thức món ăn ngon miệng và ít những sản phẩm đồ bếp này là xếp hạng 4 sao trên những trang thương mại điện tử tại Việt Nam, bạn có thể yên tâm khi cách sử dụng biết không chỉ là niềm vui mà còn tận hưởng .

1. Sản phẩm ép hành sẽ tiết kiệm đôi mắt đẫm nước mắt của bạn
4 Đồ dùng cho nhà bếp tiết kiện thời gian cho việc nấu ăn


Nếu bạn muốn khóc nhiều hơn khi cắt hành tây hơn là xem một sản phẩm dành cho tất cả loại rau củ mà bạn muốn dát nhỏ dành cho bạn! Đơn giản chỉ cần cắt hành tây của bạn làm đôi và sử dụng cơ chế để đẩy rau qua slicer hình lưới để cắt nhanh, đồng đều. Nó đi kèm với hai lưỡi có kích thước khác nhau để cắt các loại rau, trái cây.

3. Một máy luộc trứng trong tích tắc

4 Đồ dùng cho nhà bếp tiết kiện thời gian cho việc nấu ăn

Nồi trứng đa năng này đi kèm với một loạt các khay để cho việc luộc trứng hoặc trứng tráng trong vòng chưa đến 10 phút mà không tốn thời gian hoặc đề phòng trẻ em. Bạn có thể chạm vào nút, đi bộ và quay lại bữa sáng hoàn hảo nhờ chức năng tự động tắt. Có những nồi trứng khác trên thị trường, nhưng đây là một trong những người bán hàng tốt nhất của năm 2018. 

4. Sản phẩm tách bơ dành cho người thích ăn bơ

4 Đồ dùng cho nhà bếp tiết kiện thời gian cho việc nấu ăn

OXO làm cho sự lựa chọn hàng đầu của máy thái bơ, với tínn traption nhỏ gọn này cho phép bạn cắt bơ một cách an toàn, loại bỏ các hố mà khônh năng ưu việt: không sợ dính ra bàn tay của bạn, và tạo ra nhiều lát bơ. Hãy mua một cái cho chính bạn hoặc cho các chuỗi của hàng nếu bạn là người kinh doanh.

5. Kéo cắt gia vị tiết kiệm rất nhiều thời gian


Cắt các gia vị tự nhiên mà không cần chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết với các lưỡi không han xỉn. Những chiếc kéo phức tạp này có năm lưỡi cắt liên tiếp để cắt giảm gấp 5 lần số lượng các loại gia vị lát cùng một lúc. Với tất cả thời gian đã lưu của bạn, như thương hiệu nói, bạn có thể "ăn mừng với hoa giấy thảo dược." Ngoài ra còn có một tiện ích đi kèm để làm sạch một cách an toàn kéo đa lưỡi.