nên chọn hãng tủ lạnh nào

Có khi nào bạn bế tắc trong việc " nên chọn tủ lạnh hãng nào " trước khi bạn quyết định mua một chiếc tủ lạnh mới toanh hoặc mua chiếc tủ đã qua sử dụng không? Tất cả mọi cuộc tranh luận cũng là tất cả mối quan tâm của bạn. Nhưng nó không phải là ưu tiên duy nhất trong kế hoạch mua tủ lạnh. Bạn có thể bỏ ra hàng triệu cho đến khi hàng chục triệu để mua khi mà bạn biết hãng tủ lạnh nào tốt. Nhưng có một điều thường xuyên xảy ra khi mua hàng xong rồi mới thấy hơi lãng phí. Vậy trước tiên bạn muốn chọn tủ lạnh hãng nào thì quan tâm đến " hãng tủ lạnh nào " phù hợp với nhu cầu của gia đình trước.

Hãng tủ lạnh nào sẽ mua được yêu cầu của bạn đây ?

1, Tủ lạnh nào phù hợp không gian bếp ?

nên chọn hãng tủ lạnh nào tốt

- Kích thước tủ lạnh cũng rất quan trọng để có thể thích hợp với vị trí đặt tủ lạnh. Chỉ có các đo là chính xác nhất. Mẹo chọn kích cỡ tủ lạnh : luôn có khoảng trống 3 mặt để tủ lạnh thoát nhiệt, không khí lưu thông, luôn chắc chắn là cánh tủ mở đúng hướng, có hãng tủ lạnh cánh cửa lại đảo ngược trước khi tủ lạnh được giao.

2, Tủ hãng nào phục vụ tốt thói quen ăn uống của bạn ?

- Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng thực phẩm tươi sống, bạn có thể chọn lựa hãng tủ có thiết kế tủ đông ở ngăn dưới cùng, thực phẩm sạch ở ngăn trên cao để đảm bảo, hoặc bạn có sở thích ngược lại. Nếu bạn là người luôn tích trữ thức ăn thì hãy chọn hãng tủ lạnh có ngăn lạnh rộng và có nhiều ngăn, kiểu dạng kệ kéo, hoặc nắp mở, nhiệt độ cài đặt ở ngăn đó. Mô hình thiết kế tủ lạnh chúng ta hãy xem ở bài phân tích sau.

3, Tủ lạnh dung tích bao nhiêu cho gia đình của bạn ?

- Tùy theo số thành viên trong gia đình, ví dụ gia đình có người khuyết tật, có trẻ em, hoặc người cao tuổi thì chọn hãng tủ lạnh nào phù hợp. Để mọi thành viên có thể tiện lợi sử dụng tủ lạnh.

4, Hãng tủ lạnh nào giảm thiểu ngân sách cho tôi đây ?

- Cái vấn đề này nan giải lắm nhé, chỉ cần lên google search " mua tủ lạnh với số tiền xxxx" thì có hàng trăm ngàn câu trả lời cho bạn. Vậy lúc đó bạn lại rơi vào ma trận giá tủ lạnh rồi. Mẹo để bạn định hướng trước được hãng tủ lạnh nào giá rẻ, giá trung, cao cấp nhé : Thường tủ lạnh có ngăn đông phía trên và ngăn lạnh phía dưới, mô hình các ngăn đựng thực phẩm đơn giản là loại rẻ nhất. Tiếp đó,  cấu tạo bên ngoài tủ lạnh cũng quyết đinh phần giá ví dụ : có lớp thép chống gỉ không, màu thời trang hay lớp bóng chống vân tay.....v...v..v..... Cuối cùng là cấu trúc bên trong bộ làm lạnh, làm đá, tính năng bên ngoài ( vân tay, màn hình hiển thị, kết nối công nghệ smartphone, internet )...v...v. Điều đó cũng thay đổi ngân sách của bạn đó.

5, Tủ lạnh nào sẽ tự chi trả hóa đơn tiền điện cho gia đình bạn ?

- Lựa chọn tủ lạnh tiết kiệm điện là một sáng suốt. Vậy điều sáng suốt đó thể hiện ở các thông số được nhà sản xuất in trên máy, hướng dẫn sử dụng tủ lạnh. Thông thường tủ lạnh có thiết kế tủ đông nằm trên thường tiết kiệm điện năng từ 10% đến 20% so với dòng tủ cùng hãng có kiểu mẫu khác. Bài viết sau mình sẽ chia sẻ cách chọn tủ lạnh hãng nào vừa tốt vừa tiết kiệm điện.

6, Tủ lạnh hãng nào đáp ứng cho bạn khi không có thời gian ?

- Nhu cầu ở đây đó chính là hãng tủ lạnh nào giúp bạn giảm thiểu trong việc vệ sinh bên trong hoặc bên ngoài, giảm tối đa tác nhân gây mùi tủ lạnh hoặc là chất liệu vỏ có bền, có chống dỉ không, có bám mỡ bám bẩn không.
  • [message]
    • Lời khuyên trải nghiệm của những khách hàng đã mua tủ lạnh một lần 
      • Hãy xác định nhu cầu để chọn hãng tủ lạnh nào phù hợp, không nên mua tủ lạnh theo cảm xúc mà hãy mua theo sự hiểu biết của chính bản thân. 
Bạn sẽ rất cần đến chủ đề này