6 cách khử mùi hôi tủ lạnh để đón người yêu

Sau khi các ngày lễ đến các thức ăn thừa,có khi ngay cả khi không có lễ kỷ niệm lớn, đôi khi chúng ta chúng ta lưu luyến với thức ăn dư và lưu trữ chúng trong chiếc tủ lạnh trong gia đình. Bạn có biết rằng ngoài các công cụng khử mùi nhân tạo được tích hợp trong tủ lạnh, bạn có thể sử dụng một số biện pháp tự nhiên để khắc phục, loại bỏ mùi của tủ lạnh bằng các sản phẩm từ lá cây tự nhiên.Trước tiên, hãy thử làm sạch không khí tự nhiên tại khu vực đặt tủ lạnh, sau đó tiếp tục với việc làm việc trên tủ lạnh của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tất cả mùi ám trong đồ ăn để trong tủ lạnh xuất phát từ không khí xung quanh, vậy tại sao không thử khử mùi chúng khi bạn ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ tủ lạnh! Trước khi thực hiện bước đầu tiên, tôi muốn nhắc bạn đặt thức ăn của bạn một cách chính xác trong tủ lạnh và tránh cất giữ thực phẩm trong các đồ chứ thức ăn mở, để mùi không pha trộn. Một khi mùi từ các loại thực phẩm khác nhau kết hợp các hóa chất có mùi hôi được sản xuất do nhiệt độ thấp bên trong tủ lạnh sẽ gây ra mùi hôi từ tủ lạnh của gia đình bạn. Thường xuyên kiểm tra ngày hết hạn của thực phẩm được lưu trữ và

1. Hãy chắc chắn rằng tủ lạnh của bạn sạch sẽ và không có mùi. 

 Nếu không, tắt nó đi, lấy tất cả mọi thứ ra trong khi nó đang rã đông, lưu trữ thực phẩm trên ngăn đông  nếu nó là  thực phẩm cần để đông lạnh, hoặc trong một ngăn mát. Làm sạch tất cả các kệ và ngăn kéo với một dán dày baking soda và nước. Công việc đó sẽ giúp loại bỏ vết bẩn thực phẩm gây ra mùi hôi trong tủ lạnh, và bước đầu tiên trong việc loại bỏ những mùi hôi bắt đầu với loại bỏ nguyên nhân, mà thường là thức ăn hư hỏng hoặc đổ thực phẩm bám trên ngăn tủ lạnh.

2. Sau đó bạn có thể tiếp tục khử mùi tủ lạnh bằng baking soda . 

 Đặt một ho chứa mở với baking soda bên trong và để cho nó hấp thụ mùi và unstink tủ lạnh của bạn trong ít nhất 24 giờ. Nếu baking soda không giúp khử mùi tủ lạnh, bạn cũng có thể dùng cà phê mới xay đều trên đĩa và đặt trong tủ lạnh trong 24 giờ. Cà phê sẽ hấp thụ mùi trong tủ lạnh rất hiệu quả. Thay vì ném cà phê đi sau 24 giờ trong tủ lạnh, bạn có thể trộn nó với đất và sử dụng nó như một loại phân bón cho hoa nhà của bạn, và theo cách này thì mùi thơm của tủ lạnh sẽ quay trở lại với bạn. 3 Đặt nhiệt độ tủ lạnh và tủ đông của bạn một cách thích hợp (bấm vào đây để tìm hiểu cách làm) 
 Quá cao bạn sẽ nhận được hư hỏng nhanh hơn và nhiều hơn nữa mùi hôi. Đặt nhiệt độ tủ lạnh của bạn quá thấp, và bạn sẽ lãng phí tiền trên hóa đơn tiện ích của bạn và cũng góp phần vào biến đổi khí hậu. 

5. Để làm mới mùi của tủ lạnh

  Bạn cũng có thể ngâm một miếng bông gòn trong vani và để trong 12 tiếng đồng hồ sẽ tạo ra mùi thơm tươi mát và đáng yêu, để gọn trong một khu vực tủ lạnh mà không vướng đồ.

6, Sản phẩm khử mùi hôi tủ lạnh

 Đối với các bạn có tủ lạnh nhưng lại không có thời gian chăm sóc thì hãy dùng đến công cụ khử mùi hôi này. Nó rất rẻ và an toàn, thành phần đều từ lá trà nhưng được đóng gói và chiết xuất bằng công nghệ mới nên giúp bạn khử mùi tủ lạnh tốt hơn. Nếu các bạn có thể dùng lá trà cũng được nhưng nếu để quên trong tủ thì cũng là các tạo ra mùi hôi. Hiện nay những chiếc tủ lạnh đời mới đều cần sản phẩm này để năng cao hiệu suất của nó.


6 cách khử mùi hôi tủ lạnh để đón người yêu  • [message]
    • ##comment## Lời tư vấn về những người đã loại bỏ mùi hôi tủ lạnh thành công
      • Với những lời khuyên này, bạn có thể dễ dàng giữ cho nhà bếp và tủ lạnh của bạn sạch sẽ và tươi mới với mức giá tối thiểu. Chỉ cần nhớ rằng một tủ lạnh có mùi chỉ xấu như nội dung của nó. Một trong những mẹo sống xanh lớn nhất mà bạn có thể thực hiện là đi ăn chay: lượng khí thải carbon thấp hơn nhiều và khả năng thực sự có mùi hôi thối trong tủ lạnh của bạn bị giảm đáng kể. Không phải là rau không thể bốc mùi, nhưng không có gì thối rữa như thịt và các sản phẩm từ sữa. Hãy cẩn thận để chọn thức ăn của bạn một cách khôn ngoan và để lưu trữ nó một cách thích hợp và bạn hiếm khi cần phải khử mùi.