Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân bằng cách đọc những cuốn sách tuyệt vời này. Khi Warren Buffett được hỏi về bí mật sự giàu có và thành công của mình, anh tiết lộ rằng anh ấy đọc---- 500 trang, chính xác. Nhưng nếu bạn có thể nhận được lợi ích của việc đọc sách thì bạn có thể hy sinh tất cả thời gian rảnh để tìm hiểu về nó chứ. Dưới đây là 5 cuốn sách này sẽ cho bạn thấy sự thay đổi thực sự.

Những cuốn sách thay đổi cuộc sống của bạn

Đọc 5 cuốn sách này cuộc sống bạn chắc chắn thay dổi

Đọc 5 cuốn sách này cuộc sống bạn chắc chắn thay dổi
1. Mười ba điều tinh thần những người mạnh mẽ không làm ( Amy Morin)
 Bạn có đấu tranh để vượt qua thất bại của bạn ? Hoặc sống trên những thứ ngoài tầm kiểm soát của bạn? Vượt qua những trở ngại này có thể ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Morin chia sẻ cách nhân trị liệu thành công nhất của mình vượt qua những khó khăn này.

Đọc 5 cuốn sách này cuộc sống bạn chắc chắn thay dổi
2. Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu cuộc sống
Bao giờ bạn tự hỏi tại sao không thể ngừng lo lắng về điều gì đó? Dù bạn cố gắng thế nào đi chăng nữa, bạn có số định bất cứ một vấn đề nào không? Bằng cách xác định nguồn gốc của sự căng thẳng của bạn, bạn có thể vượt qua nó một lần và cho tất cả. Carnegie đã đưa ra một công thức vượt thời gian giúp bạn giải quyết bất kỳ tình huống quá mức nào.


Đọc 5 cuốn sách này cuộc sống bạn chắc chắn thay dổi
3. Bạn sẽ đo lường cuộc sống của bạn như thế nào?
 Bạn đang muốn tạo ra sự cân bằng cho cuộc sống của chính bản thân mình? Trong khi thành công trong sự nghiệp có thể thỏa mãn, nhưng lại bỏ bê việc gia đình và bạn bè của bạn. Điều đó sẽ gây bất lợi cho bạn trong thời gian dài- theo những cách bạn thậm chí không nghĩ được tới.Đọc 5 cuốn sách này cuộc sống bạn chắc chắn thay dổi
4. Tìm yếu tố của bạn - Ken Robinson
 Mỗi người có một điều đam mê. Nếu bạn chưa biết điều đam mê của bạn là gì, nó chỉ là bạn chưa phát hiện ra nó thôi. Hoặc có lẽ bạn có, những đã bị loại bỏ sớm cái đam mê đó trong cuộc sống. Tìm hiểu ngay làm thế nào bạn có thể phá vỡ quy tắc nghiêm ngặt của xã hội và tìm thấy ý nghĩa, đam mê của bạn trong cuộc sống.


Đọc 5 cuốn sách này cuộc sống bạn chắc chắn thay dổi
 5. Tình cảm của tình cảm - Daniel Goleman
Bạn có biết nếu nhịp tim của bạn tăng lên 100 bpm, bạn có cho là quá xúc động khi suy nghĩ hợp lý không? Bạn có thể để cho cảm xúc đám mây của bạn thường xuyên hơn bạn biết. Goleman giải thích thế nào bạn có thể tránh để cho cảm xúc cảu bạn cai trị và đưa ra quyết định tốt hơn trong cuộc sống.