Hình ảnh của bản thân rất quan trọng đối với sự thành công trong công việc của nam giới. Vậy hình ảnh đó sẽ được thể hiện ngay cách phối đồ nam. Bài viết " Cách phối đồ cho nam hoàn hảo với thời trang công sở nam" sẽ chia sẻ chi tiết cách phối đồ nam để bạn tự tin và tỏa sáng đối với người đối điện.

1. Cách phối đồ cho nam với áo khoác hải quân và quân tây be / kaki

 Với một chiếc áo khoác hải quân được mặc với chiếc quần âu màu be hoặc chinos là sự kết hợp hoàn hảo nhất mà bạn có thể nhận được. Cách phối đồ này phù hợp cho nam giới vào cả mùa đông và mùa hè. Để hoàn thiện hơn với cách phối đồ nam này, bạn hãy thêm một chiếc áo sơ mi, cà vạt và đôi giày da để toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng cho các buổi tiệc, buổi quan trọng......
cách phối đồ cho nam hoàn hảo với thời trang công sở nam

Các mẫu thời trang nam kết hợp

cách phối đồ cho nam hoàn hảo với thời trang công sở nam


Áo khoác màu xám với quần âu hải quân

 Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho thời trang nam công sở một trong những mẫu vượt thời gian nhất sẵn có cho nam giới. Cho dù mặc để vào công sở hoặc đi ăn uống vào cuối tuần.....màu sắc nam tính của bạn luôn luôn tự tin và phong cách.
Cách phối đồ cho nam với áo sơ mi đen và quần âu xám
cách phối đồ cho nam hoàn hảo với thời trang công sở nam

 Style này kết hợp với một chiếc áo sơ mi, và vạt và giày tạo cho bạn một nhịp sống đày tràn tự tin. Cách phối đồ cho nam bạn có thể tách riêng áo sơ mi hoặc quần âu để kết hợp với mầu khách sẽ hoàn hảo cho những buổi đêm vui chơi cùng bạn bè, hoặc công việc. Tùy theo tính chất công việc bạn có thể kết hợp với áo sơ mi chuẩn và cà vạt cho một chiếc áo phông đơn giản hoặc polo, đôi giày lười thoải mái hơn.

Mẫu kết hợp để tạo nên Style

cách phối đồ cho nam hoàn hảo với thời trang công sở nam

Đọc thêm bài viết 

- 5 kiểu tóc đang tạo sóng lớn trong năm 2018