Bán hàng online trên mạng thật sự đang diễn ra tấp nập không ngừng nghỉ. Xong có những người bỏ cuộc có người chiến thắng. Vậy người chiến thắng họ làm cách nào để bán hàng online trên mạng hiệu quả. Bài viết "lối mòn cho việc bán hàng online trên mang hiệu quả " sẽ chia sẻ mô hình kinh doanh online không nguyên tắc.
 Bài viết này không nói về cách nhập hàng, giá cả.... mà chỉ tập trung về khía cạnh xây dựng mô kinh doanh online cho những người ít vốn không chuyên sâu về internet, nói chung cho mọi người mới bắt đầu.
Lối mòn cho việc bán hàng online qua mạng chỉ 1 tháng

Bán hàng qua mạng với Facebook.

Lối mòn cho việc bán hàng online qua mạng chỉ 1 tháng

- Đừng vội lập một Fanpage hay là tạo một Gruop về mặt hàng gì cả. Trước tiên hãy lọc bạn bè trong danh sách bạn bè trong danh sách bạn bè facebook. Sau đó hãy đi thêm bạn bè trên facebook phù hợp với khách hàng mà mình hướng tới. Chuẩn bị một cái logo phù hợp với mặt hàng, chuẩn bị bài viết content thật kỹ lưỡng, nếu không biết viết thì bạn hãy thử mua một bài content sau đó làm tương tự. Khi chuẩn bị xong những việc đó thì mới bắt đầu tạo Fanpgae và Gruop ( thời gian hoàn thành chỉ vẻn vẹn 4 ngày)

Đọc thêm : Cách tạo dựng hệ thống bán hàng trên mạng với Socail

Bán hàng qua mạng với một website.

- Cách này quả thật rất khó khăn với một số chủ hệ thống không rành về máy tính, internet. Nhưng đã xác định kinh doanh thì phải có đầu tư chu đáo, câu nói vui của các lái buôn " khó mới có thịt chó để ăn". Đừng lo về chi phí website vì giá cả này chẳng đáng gì so với doanh thu và nó làm lợi cho bạn rất nhiều đó ạ. Mẹo cho bạn nào không quen về website những làm rồi vẫn như một Seoer. Bạn có thể làm website về thương mại điện tử bằng nền tảng blog, wordpress...... tôi khuyên nên dùng nên tảng blog vì chi phí của nó rất thấp chỉ dưới 500k là có một cái đẹp, về bài viết thì bạn có thể chuẩn bị sẵn những sản phẩm và bài content sau đó bên cung cấp website sẽ giúp bạn up bài (chỉ sau 15 ngày bạn hoàn thành ).

Bán hàng qua mạng với trang thương mại điện tử.

Lối mòn cho việc bán hàng online qua mạng chỉ 1 tháng

- Tiếp theo đó là bạn phải cần chuẩn bị các trang thương mại điện tử lớn như : Lazada, tiki, shopee,....Tùy vào mặt hàng của bạn cách đăng ký khác nhau và bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp mặt hàng của bạn. ( Hoàn thành kế hoạch trong vòng 5 ngày ). 

Bán hàng qua mạng bằng quảng cáo.

- Cách này sẽ giúp bạn có doanh số ngay lập tức. Nếu ai nói rằng:"tôi muốn kinh doanh online với vốn 0 đồng " thì hẳn kết quả bạn sẽ biết rồi đó ạ. Nhưng để giúp làm được điều này thì cần 3 yếu tố quan trọng: nghiên cứu từ khóa cho sản phẩm, viết content cho sản phẩm, hình ảnh cho quảng cáo. Hãy lựa chọn phạm vi quảng cáo và đối tượng cho phù hợp để giảm chi phi thấp nhất. Điều cực kỳ quan trọng việc này là bạn cần kết hợp với một website để hút khách hàng về website và tăng lượng traffic cho website để có thứ hạng trọng kết quả tìm kiếm sản phẩm. ( hoàn thành trong 3 ngày

Bán hàng trên mạng với diễn đàn.

- Tỷ lệ bán hàng trên mạng qua các diễn đàn thì không thực sự hiệu quả về doanh thu, nhưng điều đó hiệu quả cho thương hiệu và hệ thống của bạn. Nếu bạn có nhiều hình ảnh trên các trang diễn đàn thì sẽ có lượng người biết đến bạn nhiều.( hoàn thành trong 3 ngày ).
Đây chính là lối mòn cho việc bán hàng online trên mạng chỉ trong vòng 1 tháng để tạo dựng hệ thống cho bạn. Chúc bạn thành công!

    **--------------------Hãy coment nếu bạn chưa hiểu và sẽ được giải đáp ngay.-------------------**