Bạn là người người mới bắt đầu kinh doanh online hoặc bắt đầu kinh doanh truyền thống thì đều muốn đạt được kết quả tốt trong ngành nghề kinh doanh của mình. Những suy nghĩ về cách thức kinh doanh như thế nào thì hiệu quả luôn là câu hỏi thường trực trong tâm lý kinh doanh của bạn. Nhưng có những suy nghĩ hoặc là lối tư duy có thể làm bạn đi sai hướng hoặc cho bạn một viễn cảnh tốt nhưng mà lại không tốt. 5 cách kinh doanh online hiệu quả nhưng lại là sai lầm sẽ giúp thấy rõ được điều này.

Kinh doanh online hiệu quả là như thế nào ?

5 cách kinh doanh online hiểu quả nhưng lại phản đam ?

Ý tưởng trong kinh doanh online luôn hoàn toàn mới.
 Quả thực ý tưởng mới trong kinh doanh quả là rất tốt. Nhưng không phải bất kì ý tưởng mới nào đều áp dụng thành công không những vậy ý tưởng đó có thể làm bạn mất hàng trăm khách hàng tiềm năng. Vậy tại sao ý tưởng mới lại làm sụt giảm hiệu quả kinh doanh bán hàng vậy. Theo các lời khuyên của các doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh chia sẻ " Hãy làm mới ý tưởng kinh doanh của bạn bằng cách cho khách hàng những giá trị thuộc về họ chứ đừng mang ý tưởng giáo dục họ ".
Bắt đầu kinh doanh bằng các khoản vay vốn.
 Nghĩ đến vốn thì ắt hẳn sẽ có nhiều người nói rằng " Không có vốn thì làm sao kinh doanh được đây ". Thế nên tư tưởng đi vay vốn để kinh doanh ngay lập tức là điều đầu tiên. Nhưng  đó là một suy nghĩ quá nguy hiểm, bởi vì kinh doanh cũng là một kênh đầu tư và cũng có tỷ lệ cược rất cao là bạn mất tất cả mọi thứ.Vậy trước tiên nghĩ đến chuyện vay vốn kinh doanh thì bạn phải nghiên cứu kinh doanh mặt hàng đó như thế nào trước.
Bạn phải bán rẻ hơn các người khác
 Đúng là câu nói " Thơm ngon bổ rẻ " là đắt khách là bán được hàng. Việc giảm giá quá thấp và bạn sẽ mất tiền với mỗi lần bán hàng. Bạn càng bán , bạn càng mất nhiều. Vậy hãy dừng ngay việc giảm giá như vậy lại và tập trung vào việc mang lại giá trị cao cho khách hàng với dòng sản phẩm của bạn, đây chính là nâng cao giá trị của bạn. Nếu một mặt hàng có giá trị với khách hàng không lẽ nào họ lại mua với giá rẻ đâu.
Hãy kiên nhẫn với nhân viên của bạn họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn
 Đây là một lời khuyên tồi tệ nhất phải không! Khi nhân viên đang làm một công việc tuyệt vời, điều quan trọng là phải cho họ biết giá trị của công việc của họ đang làm và có chính sách thưởng phù hợp cho nhân viên. Họ sẽ tăng tốc trong công việc kinh doanh của bạn.
Kinh doanh chỉ bằng google.
 Bạn có thể gõ trên google cách thức kinh doanh hiệu quả.......và sẽ có hàng triệu kết quả cho bạn thấy. Đó quả là ý kiến tham khảo thêm thôi. Và không có một trường nào dạy bạn kinh doanh đâu. Cách duy nhất học kinh doanh là bạn phải bắt đầu đi làm. Đi sâu vào hồ bơi để bắt đầu bơi. Làm việc chăm chỉ và không dựa vào lý thuyết dạy bạn biết về mọi thứ.

Đọc thêm : 9 điều bổ ích cho bạn trên con đường kinh doanh online năm 2018
                   10 Thuật bán hàng online đắt khách nhất tại Việt nam