On nau-an

Điểm ăn uống nổi tiếng nhất tại Thái Bình.

 Kem xôi - Thái Lạc tại Ngõ 70 Trần Nhật Duật, Tp. Thái Bình là một trong những điểm ăn ngon giá cả phải chăng mà giới trẻ xa quê không biết đến.
Có khi nào bạn đi xa quê hương trở về mà hẹn được nhóm bán đi ăn nhưng cuối cùng chẳng biết đi đâu.  Ngoài những nơi sang chảnh, Thái Bình còn những điểm ẩm thực " ngon, bổ, rẻ" mà các" tín đồ thích ăn uống"  ghé qua một lần và sẽ trở thành khách ruột mỗi khi đi xa về. Hãy note ngay vào 3 địa điểm ăn uống cực hấp dẫn của bạn khi về Thái Bình, và mỗi lần muốn đi ăn uống lũ bạn cùng lứa  buộc phải nhớ đến cái  danh " Chuyên gia chỉ điểm " là bạn đấy.
 Còn nếu là hẹn hò với nàng, lắm lúc chỉ còn 20k trong túi vẫn đủ cho hai người vui cùng.

1, Ngõ 70 Trần Nhật Duật, Tp. Thái Bình


4 điểm ăn uống cho các tín đồ " ăn uống" tại Thái Bình

 “Thiên đường ẩm thực ”  được mọc lên tại ngõ nhỏ Trần Nhật Duật nhộn nhip không thua kém gì các thành phố lớn. Tuy là Thái Bình thôi nhưng mức giá của các món ăn giao dộng trong khoảng 10k - 20k thậm chí món đắt nhất cũng chỉ 30k. Không phải là không thành phố mà rẻ đâu. Mà điểm ăn uống này của Thái Bình cho thấy được hương vị của câu nói " Chị hai năm tấn " với những hạt gạo nếp tuyển chọn kỹ và cách chế biến kỳ công. Nên điểm ăn uống này chỉ có đặc điểm riêng đó là chỉ một món Kem xôi - Thái Lạc.

2, " Con đường bún đậu và mắn tôm " Cô khản - 51 Nguyễn Thái Học, Tp. Thái Bình.

4 điểm ăn uống cho các tín đồ " ăn uống" tại Thái Bình
 Phổ biến quá với món " Bún đậu mắn tôm ". Nhưng chưa ai từng để ý rằng điểm làm cho món bún đậu mắn tôm là ở  hương vị mắn tôm. Với món mắn tôm được chiết xuất từ những hải sản tươi ngon tại vùng biển Tiền Hải và nghề làm mắn tôm hàng trăm năm, nên hương vị mắn tôm Thái Bình rất thơm và khác so với mắn tôm ở các khu vực khác. Bún đậu Cô Khản sẽ hứa hẹn cho bạn hương vị không quên.

3, " Cafe Tình Yêu " - Sunshine - Lô 8-9 Nguyễn Văn Năng, Tp. Thái Bình.

4 điểm ăn uống cho các tín đồ " ăn uống" tại Thái Bình
 Nhìn không khác gì khu resot cho các đại gia. Cafe Sunshine nổi tiếng với cách bày trí quán và phối cảnh cho đủ mọi cảm xúc. Tôi đã từng chạm chân vào địa điểm ăn uống này quả thật mỗi lần đến thì có một cảm giác khá mới. Bạn buồn có thể đến sẽ hết buồn, bạn vui cũng có thể đến được thêm vui. Ngoài ra có cả không gian cho những ai đó muốn tìm cảm hứng làm việc thì ngồi ở vị trí này.
4 điểm ăn uống cho các tín đồ " ăn uống" tại Thái Bình


4 điểm ăn uống cho các tín đồ " ăn uống" tại Thái Bình

4, "Ốc Caribe" - 223 Cầu Báng, Tp. Thái Bình
4 điểm ăn uống cho các tín đồ " ăn uống" tại Thái Bình

 " Điểm hội tụ của các cuộc vui đêm" - Thực sự hương vị của ban đêm các trung tâm thành phố lớn thật khác so với khu vực lân cận bởi vì có nhưng hoạt động mãi không ngừng như ăn uống hát hò. Chính vì vậy điểm ăn uống này tại Thái Bình mang hương vị về đêm. Điểm Ốc đêm này thích hợp cho các bạn hay tụ tập chém gió, giải stress sau cả ngày căng thẳng. Điều đặc biệt nước chấm ở đây khác với vị nước chấm ở khu vực khác có vị tê tê không cay, vị chua nhưng ngậm xong thấy ngọt miệng. Quả thật đây là bí quyết pha nước chấm có 1 không 2.

                                                                                                          Nguồn: Yêu mến Thái Bình


4 điểm ăn uống cho các tín đồ