Khi năm học mới bắt đầu, nhiều gia đình đều quyết định sẽ cho con mình ghi danh  vào trường có giáo dục tốt hoặc trường có danh tiếng. Điều đó thì thật sự là dễ hiểu đối với ở Việt Nam, song khi đó các ông bố bà mẹ có thể hiểu thêm một khía cạnh quan trọng của một vấn đề dạy con thế nào để con phát triển và thành công hơn nữa so với mong muốn của mình dành cho con cái. " Hãy cho con tiếp xúc giáo dục sớm, tất cả việc đó thúc đẩy cho tuy duy của trẻ nhanh nhất"
Cách dạy con để con thành công và thành công hơn nữa


 Một cách tiếp cận đà trong những năm đầu của các chương trình giảng dạy của trường học là học tập và hoạt động ngoại khóa. Theo nghiên cứu cho thấy phương pháp học tập dựa trên các trò chơi giúp tăng cường cho trẻ kết quả học tập và sự phát triển tuy của trẻ. Nó cũng có thể đặt con mình lên để thành công trong thế kỷ 22 bằng các phương pháp dạy của các cơ sở và các trường học.

Học tập dựa trên trò chơi là gì ?

 Trẻ em có động lực chơi hơn là học. Một chương trình dựa trên động lực này, sử dụng chơi nhưng trò chơi có ngữ cảnh phù hợp cho việc học. Trong bối cảnh này, trẻ em được tiếp xúc với các môi trường để trẻ có thể khám phá, thử nghiệm và tự giải quyết các vấn dề theo cách giàu trí tưởng tượng và vui vẻ.
 Phương pháp tiếp cận dựa trên trò chơi bao gồm cả học tập do trẻ và giáo viên hỗ trợ. Giáo viên luôn khuyến khịch học tập và khám phá của trẻ em thông qua các tương tác nhằm mục đích nâng cao tư duy của giao viên để có thể sử dụng những phương pháp tốt cho trẻ.
 Ví dụ, trong khi trẻ chơi với môi trường giả lập, các giáo viên có thể đặt ra các câu hỏi khuyến khích để trẻ đưa ra các giải quyết, dự đoán giả thuyết đó. Giáo viên mang lại nhận thức cho trẻ đối với môn toán học, khoa học, cho phép các bé tham gia vào các khái niệm đó thông qua quá trình học tập thực hành.
 Trong khi tìm kiếm việc những kết quả về mối quan hệ nhân quả và hiệu quả giữ việc chơi đùa và học tập, các kết quả nghiên cứu thường hỗ trợ giá trị của các hoạt động có chất lượng tốt của gia đình và nhà trường.

Đọc thêm: Có nên dạy cho bé hay để bé tự khám phá?

So sánh với cách hướng dẫn trẻ trực tiếp như thế nào?

 Học tập dựa trên các trò chơi truyền thống là các tiếp cận giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên trường cận thành phố đang áp dụng. Việc áp dụng đó giúp cho bé tập được khuôn khổ học tập sớm.
 Nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích lâu dài của các chương trình mẫu giáo chất lượng cao. nơi trẻ em được tiếp xúc với việc học tập và giải quyết các vấn đề thông qua các hoạt động trường và của giáo viên đã tham khảo qua các phương pháp dạy trẻ thành công.
 Ngược lại với việc học tập dựa trên các hoạt động trò chơi là phương pháp giáo viên hướng dẫn trẻ nhỏ trong các kỹ năng hộc tập cơ bản. Mặc dù cách giảng dạy và có học tập cấu trúc hơn này là cách tiếp cận truyền thông cho các chương trình cho bé, nghiên cứ đã chứng minh rằng học tập của các trẻ được thực hiện cao hơn trong một chương trình dựa trên trò chơi so với kết quả học tập của trẻ em trong các phương pháp giảng dạy trực tiếp.
- Theo một số kết quả của cuộc điều tra học tập cảu bé cho thấy rằng phương pháp giảng dạy trực tiếp có thể ảnh hưởng bởi hướng tiêu cực. Chúng bao gồm căng thẳng, giảm động lực học tập và các vấn đề hành vi khác.
Những kết quả đạt được thông qua các chương trình dựa trên trò chơi ?
 Đối với các phương pháp truyền thông, các chương trình hoạt động dựa trên môi trường trò chơi tập trung vào việc dạy và học.Trong các chương trình như vậy, kịch bản có thể ở các dang chơi miễn phí ( hoạt động tự phát và được biểu diễn bởi trẻ ), và trò chơi có hướng dẫn với mục đích là dạy học. Cả hai đều có lợi ích cho việc học tập của trẻ em. Để tận dụng những lợi ích này, một chương trình dựa trên trò chơi tối ưu sẽ mang lại cơ hội cho cả chơi miễn phí và hướng dẫn.
Cách dạy con để con thành công và thành công hơn nữa

 Sự tham gia vở kịch kích thích bộ não của trẻ để khám phá và khám phá. Công việc đó sẽ thúc đẩy trẻ đạt được sự thành thạo về môi trường của trẻ, thúc đẩy sự tập trung và tập trung. Nó cũng cho phép trẻ tham gia vào các quy trình tư duy linh hoạt và cao cấp cần thiết cho những người học ở thế kỷ 21. Chúng bao gồm các quá trình yêu cầu giải quyết vấn đề, phân tích, đánh giá, áp dụng kiến thức và sáng tạo của trẻ.
Chơi cũng hỗ trợ cho trẻ có một thái độ tích cực cho việc học. Chúng bao gồm trí tưởng tượng, sự tò mò, nhiệt tình và kiên trì. Các loại quy trình học tập và kỹ năng nuôi dưỡng trong vở kích không thể được nhân rộng thông qua việc học thuộc lòng, nơi có sự ấn tượng mạnh vào việc ghi nhớ sự việc.
 Bản chất của việc chơi dựa trên yên cầu được hỗ trợ thông qua các tương tác xã hội của giáo viên và trẻ em. Giáo viên có vai trò tích cự trong công việc hướng dẫn các tương tác của trẻ em trong vở kịch đó. Trẻ em được hỗ trợ trong việc phát triển kỹ năng xã hội như hợp tác, chia sẻ và trả lời các ý tưởng đàm phán, giao tiếp xã hội và giải quyết xung đột giữa các bạn cùng lứa tuổi.
Giáo viên cũng có thể sử dụng động lực và gây hứng thú cho trẻ em để khám phá các khái niệm và ý tưởng. Bằng cách này, trẻ có được và thực hành các kỹ năng học tập quan trọng và học tập trong một môi trường vui vẻ.
Nghiên cứu cho thấy các chương trình dựa trên trò chơi cho trẻ có thể cung cấp một cơ sở vững chắc cho sự thành công sau này ở trường. Họ hỗ trợ sự phát triển của những người học có năng lực xã hội, có khả năng đối mặt với những thách thức và sáng tạo giải pháp.