Cách trị mụn đầu đen tại nhà rất hiệu quả

Như ở bài viết trên mình đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về mụn đầu đen và cách phòng ngừa. Bài viết này là phương pháp tối ưu để trị mụn đầu đen dứt điểm.

Cách trị mụn với thảo dược tự nhiên.

Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất sau 2 tuần


 Cách trị mụn này được sử dụng với cây trà, cỏ dạ hương, lô hội, và dầu hoa hồng. Tất cả thành phần của những dược liệu trên giúp tăng lợi ích kháng khuẩn cho da, giúp da mặt hạn chế nhiễm khuẩn với môi trường.
 Tuy nhiên cách trị mụn này chỉ phù hợp với dạng trứng cá nhẹ, mụn đầu đen có xu hướng khi cơ thể bạn điều chỉnh được hormone sau tuổi dậy thì. Cách trị mụn này chỉ áp dụng tốt cho những người vừa bước qua tuổi dậy thì.
 Nếu bạn rơi vào tình trạng thường xuyên xuất hiện mụn đầu đen thì nên sử dụng cách trị mụn sau đây.

Cách trị mụn đầu đen bằng chiết xuất và gia thêm thành phần

Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất sau 2 tuần
 Cách trị mụn này đó là cách thêm thành phần loại bỏ da chết, làm sạch vùng bị mụn và tái tạo lại da bị hư tổn. 
 Tùy theo từng đặc điểm da mặt mà có cách điều trị mụn đúng cách và nhanh nhất.  Bạn nên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn có chứa các thành phần sau: (lưu ý là thành phần phụ chứ không phải thành phần chính. Thành phần chính phải là các chất chiết xuất từ tự nhiên):
- Benzoyl peroxide
- Kháng sinh
- Axit salicylic
Lưu huỳnh
 Những sản phẩm đó được chiết xuất dưới dạng gel, nước thơm, kem, sữa rửa hoặc miếng đệm.


Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất sau 2 tuần


Chú ý: Nếu tình trạng da mặt nghiêm trọng thì bạn  nên đến bác sỹ chuyên khoa để có toa thuốc trị mụn hiểu quả nhất. Không nên dùng quá nhiều sản phẩm sẽ làm cho da mặt bạn càng tồi tệ hơn.