Bán hàng online Big Business

10 Thuật bán hàng online đắt khách nhất tại Việt namPhần lớn nhiều người thích làm phần lớn công việc bán hàng online của họ trực tuyến vì nó là cách kinh doanh hiệu quả nhất về chi phí đầu tư và chi phí để tồn tại.
Trong phần này sẽ thảo luận về 10 thuật bán hàng online trên Internet để thực hiện trong kinh doanh trực tuyến của bạn để tạo ra và thậm chí tăng doanh số bán hàng của bạn.


 1. Sử dụng Tiếp thị nội dung

  Một kiểu bán hàng online hoặc kinh doanh trực ngày nay không thể tồn tại mà không có chiến lược tiếp thị nội dung phù hợp. Bất kể mục tiêu chiến lược nội dung của bạn (tạo khách hàng tiềm năng, nhận thức về thương hiệu, lưu lượng truy cập trang web, tăng doanh thu, v.v.) mục tiêu cuối cùng sẽ giống nhau - tăng số lượng doanh thu đến và tăng sự chuyển đổi. Dành thời gian để xem xét chiến lược tiếp thị nội dung của bạn, xem xét và sửa đổi nó vì nó là cần thiết. Hãy nhớ rằng, nội dung là vua và những người có nội dung tốt nhất và nội dung mới nhất sẽ thống trị thị trường của họ.

 1. Tạo phiếu giảm giá (hoặc ưu đãi) để quảng cáo

  Phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập vào trang web và khu vực mua sắm của bạn trực tuyến. Cộng với tất cả mọi người muốn nhận được một thỏa thuận, do đó, bằng cách có một phiếu giảm giá mọi người cảm thấy họ đang thực sự nhận được một thỏa thuận hoặc tiết kiệm. Bạn có thể quảng bá phiếu giảm giá của mình trực tuyến trên mạng chia sẻ xã hội hoặc dùng một chiến lược chạy quảng cáo.

 1. Up-Sell

   Đặt các tùy chọn upsell một cách chiến lược quan trọng trong quá trình bán hàng online có thể tăng doanh số bán hàng của bạn gấp hai lần. Cung cấp ưu đãi mua hàng loạt để tiết kiệm tiền, giảm giá dựa trên phương thức thanh toán hoặc kế hoạch hoặc cung cấp thêm mặt hàng hoặc giảm giá trong tương lai dựa trên họ mua nhiều hơn, ghép đôi hoặc hiển thị các mặt hàng bổ sung dựa trên những gì có trong giỏ hàng của họ, v.v.

 1. Tạo ra một cảm giác khẩn cấp và quan trọng

  Trong khi quảng cáo giao dịch của bạn, hãy tạo cảm giác cấp thiết để hoàn tất giao dịch mua. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt một hạn chót vào chương trình khuyến mãi hoặc đề nghị của bạn và làm cho nó nổi bật. Thậm chí nghĩ về việc ném vào một thỏa thuận bổ sung nếu họ hoàn thành đơn đặt hàng vào một thời điểm nhất định.

  Làm cho Checkout hoặc Đăng ký khu vực thân thiện với người dùng

  Dành thời gian nghiên cứu và nghiên cứu thích hợp các nhu cầu và nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, hãy đảm bảo có bất kỳ biểu mẫu nào trên trang web của bạn được thử nghiệm. Giữ chúng đơn giản và chỉ yêu cầu số lượng thông tin bạn hoàn toàn cần và không có gì hơn. 
  Ngoài ra hãy chắc chắn có một đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng có sẵn cho bất kỳ và tất cả các câu hỏi có thể phát sinh trong thời gian mua hàng, tính năng trò chuyện trực tuyến 24 giờ là một cách tuyệt vời để làm điều này nếu bạn có thể duy trì nó.

 1. Bao gồm một cái gì đó miễn phí

  Một cách tuyệt vời để giữ chân khách hàng là làm cho trải nghiệm mua hàng của họ tốt nhất có thể. Bạn chỉ có thể bao gồm một mục bổ sung khi được giao hoặc nếu bạn cảm thấy bạn cần khuyến khích mua hàng, bạn có thể cung cấp thêm một mặt hàng MIỄN PHÍ trong khi khách hàng của bạn đang mua sắm trên cửa hàng trực tuyến của bạn. Ai không thích cái gì MIỄN PHÍ?

 1. Làm nổi bật các tính năng hoặc sản phẩm đặc biệt

  Bạn thấy rất nhiều shop bán hàng online đang làm điều này ngay bây giờ, nhưng nó dường như hoạt động rất tốt. Làm nổi bật các sản phẩm bán chạy nhất, sản phẩm được bán hoặc bất kỳ tính năng đặc biệt (hoặc Mới) nào mà bạn đang cố gắng quảng bá. Đây là một cách tuyệt vời để di chuyển mọi người thông qua trang web của bạn và giúp họ tìm kiếm các mục cụ thể dễ dàng hơn. Ai đó có thể chọn một sản phẩm khác (đắt hơn hoặc tốt hơn) nếu họ cảm thấy người khác sử dụng nó thường xuyên hơn.

 1. Sử dụng Gọi hành động rõ ràng và nổi bật

  Tôi đã nói về lời kêu gọi hành động và tầm quan trọng của họ trước đây. Để tìm hiểu tất cả về cách tạo lời gọi hành động tốt nhất, xem tại đây

 1. Thêm hình ảnh hoặc bản giới thiệu sản phẩm

  Video có thể ảnh hưởng đáng kể đến lượng khách truy cập trên trang web của bạn và số lượng chuyển đổi bạn sẽ nhận được. Trong thực tế:
  • 46% người nói rằng họ sẽ có nhiều khả năng mua hàng hơn nếu họ đã xem video hoặc bản giới thiệu sản phẩm trước (Eloqua).
  • Người dùng trung bình dành nhiều hơn 88% thời gian trên trang web sử dụng video (Eloqua).
  • Tiếp thị qua email và email có thể tăng tỷ lệ nhấp qua hơn 90% (Mist Media).
  • Có video trên trang đích hoặc trang chủ của bạn làm cho nó có khả năng cao hơn 53% mà Google sẽ xếp hạng bạn trên trang 1 (Mist Media).
  • Trong số 80% người dùng video, 46% trong số họ đã thực hiện một số hành động sau khi xem video (Nhà máy bia video).

 1. Bao gồm đánh giá của khách hàng hoặc lời chứng thực

  Không có gì bí mật khi những người có thể xây dựng niềm tin trên thị trường của họ là những người sẽ có được những người mua lặp lại và mọi người quảng bá và chia sẻ thông tin của họ. Một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin là bằng cách bao gồm đánh giá của khách hàng và lời chứng thực, thậm chí tốt hơn bao gồm lời chứng thực video. Bạn sẽ không hối tiếc.
  -Có nhiều yếu tố để kết hợp trực tuyến để tăng doanh thu của bạn. Tôi hy vọng những kỹ thuật này sẽ mở ra cho bạn nhiều khả năng và cho phép bạn tách ra khỏi chiến lược hàng ngày điển hình của bạn.

  Đọc thêm